TẦM NHÌN

Jetcare trở thành ứng dụng mua và quản lý bảo hiểm ưu tú nhất , hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

SỨ MỆNH

“Vì hàng triệu người dân đều được bảo hiểm”.

Jetcare là đại sứ ,kết nối khách hàng đến với các công ty bảo hiểm một cách nhanh chóng, giúp khách hàng hiểu biết rõ hơn về lợi ích và thao tác quản lý, sử dụng bảo hiểm.

giá trị mang đến

Jetcare là đứa con tinh thần mà chúng tôi muốn mang đến cho hàng triệu người dân.

Đây là một ứng dụng bảo hiểm điện tử thông minh giúp khách hàng quản lý bảo hiểm của chính bản thân và người nhà ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Các gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng và có giá trị thiết thực, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Tất cả mọi người đều có thể mua được và sử dụng bảo hiểm, chọn lựa gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân, để được bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Các thông tin về quy định bảo hiểm, thao tác yêu cầu bồi thường, mức phí, thông tin nhà cung cấp … được Jetcare tổng hợp và đúc kết ngắn gọn, súc tích nhất, giúp khách hàng hiểu rõ được giá trị sản phẩm bảo hiểm mình sử dụng.

CON NGƯỜI

Chúng tôi hiểu rằng, khi đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết , để xây dựng nên 1 nền tảng ứng dụng mua và quản lý bảo hiểm ưu tú, đằng sau phải là đội ngũ không chỉ có tài năng, mà còn có tâm huyết vì cộng đồng.

Jetcare luôn cố gắng xây dựng và đảm bảo một môi trường làm việc hòa đồng, tôn trọng cái tôi và tài năng của từng cá nhân. Từ đó phát huy được sức mạnh của từng cá thể trong một cộng đồng đoàn kết, cùng chung chí hướng: kinh doanh và tạo ra sản phẩm, có thể mang lại tính nhân văn, vì người người nhà nhà được nâng cao nhận thức về bảo hiểm, được bảo hiểm, xua tan đi gánh nặng tài chính trong mọi trường hợp rủi ro.

Đội ngũ chúng tôi,đứng sau tư vấn và đảm bảo bởi những chuyên gia từ các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu, được tài trợ đầu tư bởi những CEO tài năng và có tầm nhìn nhân văn. Sản phẩm ứng dụng được xây dựng và điều hành bởi những nhân sự trẻ, đầy tâm huyết muốn xây dựng nên giá trị, ý nghĩa to lớn từ những công viêc bình thường nhất.

Nguyễn Thị Thu Hiền – Quản lý kinh doanh

Trần Quang Tuyến – Quản trị kỹ thuật

BAN CỐ VẤN