Làm Thế Nào Để Yêu Cầu Bồi Thường Khi Bạn Bị Thương Nặng, Bất Tỉnh Không Cử Động Được.

2021-05-03 08:25:10

“Tai nạn”- đây là điều mà tất cả chúng ta không ai mong muốn xảy ra. Nhưng mỗi ngày vẫn có hàng trăm người thương vong, vì tai nạn giao thông, vì tai nạn lao động,… ngay trên chính con đường quen thuộc bạn vẫn đi mỗi ngày, hay ngay tại công trường mà bạn ngỡ  bạn đã thạo việc và an toàn lao động… những rủi ro không may đều có thể đến bất cứ lúc nào.

Yêu cầu bồi thường như thế nào khi bạn bị tai nạn nặng, bất tỉnh.
Yêu cầu bồi thường như thế nào khi bạn bị tai nạn nặng, bất tỉnh.

Bạn đã mua Bảo Hiểm tai nạn?

Bạn đã biết thao tác yêu cầu bồi thường ? Thường là sẽ cần hình ảnh hiện trường.

Nhưng với trường hợp xấu, bị tai nạn rất nặng dẫn đến bất tỉnh không cử động được, thủ tục yêu cầu trợ cấp bảo hiểm tai nạn như thế nào?

Đến với Jetcare để nắm bắt được những thông tin thiết thực này nhé!

Bị tai nạn dẫn đến bất tỉnh hay bị thương nặng, đây là trường hợp bất khả kháng, người thân hoặc người được ủy quyền của bạn sẽ thực hiện các thủ tục để yêu cầu tiền trợ cấp. Người thân của bạn cần thông tin đến Công ty bảo hiểm thông qua ứng dụng Jetcare hoặc gọi trưc tiếp Công ty bảo hiểm tai nạn mà bạn đã mua.

• Bước 1: Khi xảy ra tai nạn cần sơ cứu người bị nạn và đưa đến ngay cơ sở y tế gần nhất, chụp hình lại hiện trường xảy ra (nếu được)

• Bước 2: Khai báo thông tin người bị nạn trên ứng dụng Jetcare

 Bước 3: Báo cáo đến cơ quan Công an/CSGT để cơ quan tổ chức có thẩm quyền giám định (Sơ đồ hiện trường, biên bản khám nghiệm hiện trường tai nạn, biên bản khám nghiệm phương tiện, kết quả điều tra ban đầu của Công an,..)

 Bước 4: Liên hệ ngay với Công ty bảo hiểm và nhân viên Chuyên trách hỗ trợ khách hàng

 Bước 5: Đính kèm các giấy tờ chứng minh liên quan: giấy tờ chứng minh từ bệnh viện (hóa đơn thanh toán, giấy chứng thương, hồ sơ bệnh án, giấy chứng tử nếu có,..)

Sau khi tiếp nhận thông tin bạn đã khai báo Công ty Bảo hiểm sẽ liên hệ xác nhận đến cơ quan có thẩm quyền và xem xét chi tiền trợ cấp người cho người bị nạn.

LƯU Ý:

• Nếu bạn khám chữa bệnh tại bệnh viện liên kết với Công ty bảo hiểm: Chỉ cần cho bệnh viện biết bạn có Bảo hiểm tai nạn con người (Giấy chứng nhận trong app Jetcare hay thẻ bảo hiểm tai nạn) bạn sẽ được Công ty bảo hiểm ứng tiền để khám chữa bệnh.

• Nếu bạn khám chữa bệnh tại bệnh viện không liên kết với Công ty bảo hiểm: Bạn phải thanh toán tiền phí trước cho Bệnh viện, Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trong vòng 7-10 ngày do cần xác minh thông tin.

Ứng dụng Jetcare sẽ giúp bạn và người thân quản lý được Công ty bảo hiểm mà bạn đã mua, thời hạn bảo hiểm, khai báo tai nạn nhanh chóng và chi tiết các thủ tục liên quan đến bồi thường cho người bị nạn và người gây tai nạn. Hãy sử dụng ứng dụng Jetcare từ hôm nay, Jetcare bảo vệ túi tiền bạn khi rủi ro không may xảy ra.