JETCARE bắt tay hợp tác cùng Atalink phân phối nhiều sản phẩm hữu ích mùa dịch

2021-09-07 10:43:32

JETCARE  bắt tay hợp tác cùng Atalink phân phối nhiều sản phẩm hữu ích mùa dịch

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Nhiều doanh nghiệp đang lao đao về bài toán kinh tế, chính sách công ty, bảo vệ sức khỏe nhân viên,… Làm thế nào để nhân viên an tâm làm việc trong mùa dịch, làm thế nào để duy trì mối quan hệ với khách hàng, đối tác,…? 

Do đó, Jetcare đã đưa ra nhiều sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể lựa chọn và phân phối sản phẩm qua Atalink, đưa ra  03 gói sản phẩm cực kỳ ưu đãi dưới đây:

1. Combo An tâm tiêm chủng – chỉ 20.000 VNĐ/NV


Trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh, Chính phủ cũng đag tăng cường việc tiêm vắc xin đến từng cá nhân. Tuy nhiên, sau khi tiêm chủng rủi ro cũng có thể bất ngờ xảy đến với các phản ứng sốc thuốc, sốt, phản vệ, tử vong,... Mặc dù tỷ lệ còn thấp, nhưng rủi ro tiềm ẩn vẫn luôn là lý do khiến phần đông người dân trăn trở, nghi ngại việc tiêm vacxin.

Vì vậy Combo An Tâm Tiêm Chủng sẽ là giải pháp bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro tiềm ẩn ấy. Chỉ với 20.000VNĐ/NV, SIÊU PHẨM COMBO AN TÂM TIÊM CHỦNG đem đến 04 loại dich vụ

(i) Dịch vụ đưa danh sách khách hàng vào BH trách nhiệm tiêm chủng khi tiêm vắc xin tại các TCYT được nhà nước cấp phép.

Khi bạn tham gia tiêm chủng tại các TCYT được cấp phép trên toàn quốc. Thông tin của bạn sẽ được Jetcare lưu trữ và cập nhật vào danh sách được hưởng Bảo hiểm Trách nhiệm tiêm chủng, bạn có thể an tâm tiêm chủng tất cả các loại vắc xin tại các TCYT.

(ii) Bảo Hiểm Trách Nhiệm Tiêm Chủng - Đơn vị cung cấp BSH và MIC

Hướng đến đối tượng khách hàng trực tiếp là các cơ sở y tế, cán bộ y tế thực hiện tiêm chủng hoặc các nhà sản xuất vắc xin. Các lỗi sai sót trong chuyên môn kỹ thuật của các cơ sở tiêm chủng hoặc nhà sản xuất vắc xin sẽ được công ty bảo hiểm. Khi người đi tiêm chủng không may gặp phải sự cố tai biến sau tiêm, cần điều trị y tế hoặc bị tử vong, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm số chi phí mà người được bảo hiểm phải bồi thường cho người được tiêm chủng, nhưng không được vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm

(iii)  Hỗ trợ tài chính sau tiêm chủng vắc xin COVID

JETCARE  sẽ hỗ trợ tài chính phát sinh từ các biến chứng do TIÊM VACXIN NGỪA COVID (trong vòng 03 ngày sau khi tiêm)

- 100.000.000 đồng: Tử vong

- 1.000.000 đồng: Điều trị sốc, phản vệ sau khi tiêm vacxin (theo chỉ định của bác sĩ)

(iiii) Jetcare hỗ trợ ứng 20% số tiền bồi thường trong trường hợp tử vong mà nhà bảo hiểm chưa kịp bồi thường

2. Bảo hiểm sức khỏe Topcare