Mua bảo hiểm - đắn đo càng lâu, quyết định càng sai?
Kiến thức 10

Mua bảo hiểm - đắn đo càng lâu, quyết định càng sai?

Thông thường, chúng ta khi bị bệnh mới nghĩ đến việc mua bảo hiểm sức khỏe. Cũng có nhiều người muốn mua bảo hiểm nhưng lại trì hoãn vì đắn đo khi chọn lựa một loại bảo hiểm, muốn hỏi thêm ý kiến nhiều người,.. Bởi vì họ coi bảo hiểm là một sản phẩm thứ yếu, đặt sau những nhu cầu khác,, rồi dần dần bỏ quên mất mục đích mua bảo hiểm sức khỏe ban đầu của mình. Đến lúc sức khỏe yếu đi, bệnh tật không may ập tới, tiền bạc hết,... lúc đó lại nghĩ đến hai chữ giá như... Bởi vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe như một giải pháp tài chính phòng trường hợp không may xảy ra.
Xem thêm
So sánh bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe
Kiến thức 52

So sánh bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, bên cạnh Bảo hiểm y tế của nhà nước thì trên thị trường cũng đang có đa dạng các loại bảo hiểm. Dường như mọi người đã quá quen với các khái niệm Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm y tế nên chọn bảo hiểm nào thì đây còn là điều băn khoăn của nhiều người. Nhiều người vẫn chưa rõ về sự khác nhau của hai loại bảo hiểm này. Jetcare xin mời mọi người xem bài viết So sánh Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm sức khỏe dưới đây.
Xem thêm
9 kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe mới nhất
Kiến thức 15

9 kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe mới nhất

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, chúng ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, muốn mua cho bản thân, gia đình một loại bảo hiểm phù hợp như một giải pháp hiệu quả để dự phòng tài chính trong trường hợp không may xảy ra. Đối với nhiều người mới mua bảo hiểm sức khỏe, họ đặt ra rất nhiều câu hỏi và khó khăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Để giải quyết nỗi lo đó, Jetcare đã tổng hợp 9 kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe mới nhất dưới đây.
Xem thêm
5 tiêu chí lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe phù hợp
Kiến thức 9

5 tiêu chí lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe phù hợp

Ở nhiều bài viết trước, Jetcare đã làm rõ được nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe của mọi người trong thời điểm hiện tại. Bảo hiểm sức khỏe có chi phí phù hợp với nhiều đối tượng mà vẫn đảm bảo được nhiều quyền lợi. Vậy, tiêu chí nào để lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe phù hợp, Jetcare xin mời mọi người xem tại bài viết dưới đây.
Xem thêm
Tổng hợp những vướng mắc về Bảo hiểm sức khỏe
Kiến thức 21

Tổng hợp những vướng mắc về Bảo hiểm sức khỏe

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế của mọi người dần ổn định, chúng ta dần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và bắt đầu tìm hiểu về các loại bảo hiểm trên thị trường. Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp tung ra các loại Bảo hiểm sức khỏe,chi phí thấp nhưng bảo hiểm được rất nhiều trường hợp, đảm bảo nhiều quyền lợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa rõ về Bảo hiểm sức khỏe. Để làm rõ hơn,Jetcare xin mời mọi người xem bài viết dưới đây.
Xem thêm
Nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe?
Kiến thức 29

Nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe?

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, chúng ta dần đề cao vấn đề sức khỏe và quan tâm nhiều hơn đến các loại bảo hiểm về sức khỏe. Bảo hiểm như một giải pháp tài chính, là sản phẩm tài chính mang tính bảo vệ trước những rủi ro không hay về sức khỏe. Ngoài Bảo hiểm y tế là Bảo hiểm do nhà nước thực hiện thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng thì mọi người quan tâm đến bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Vậy nên đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe, xin mời mọi người xem bài viết dưới đây.
Xem thêm
Bật mí Bảo hiểm sức khỏe Vững tâm an
Kiến thức 19

Bật mí Bảo hiểm sức khỏe Vững tâm an

Bên cạnh việc phân phối gói bảo hiểm sức khỏe Topcare của BSH, Jetcare còn phân phối gói bảo hiểm sức khỏe Vững Tâm an của nhà cung cấp PTI. Với đặc điểm nổi bật, thời gian chờ chỉ có 0 ngày, chi phỉ chỉ từ 250.000/năm, Vững tâm an thu hút nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp. Với chi phí thấp, đảm bảo được nhiều quyền lợi, hỗ trợ bồi thường rủi ro liên quan đến dịch bệnh, mỗi người có thể an tâm mua cho bản thân và người nhà, hoặc doanh nghiệp có thể mua cho nhân viên, khách hàng, đối tác.
Xem thêm
Vì sao sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người lựa chọn?
Kiến thức 17

Vì sao sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Hiện nay, khi cuộc sống phát triển, mọi người dần coi trọng vấn đề sức khỏe hơn. Chúng ta có xu hướng lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe với kỳ vọng một cuộc sống chất lượng hơn, chủ động hơn trước những rủi ro không mong muốn. Khác với các loại bảo hiểm nhân thọ, chi phí bảo hiểm sức khỏe có chi phí phù hợp với cả những người có thu nhập thấp, mà bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe...
Xem thêm