Mách bạn cách mua Bảo hiểm xe máy Online tại Jetcare nhanh và đơn giản nhất

2021-10-27 10:09:31

Bảo hiểm xe máy bắt buộc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng đối với chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông. Vì đây là loại bảo hiểm bắt buộc nên mọi người đều nắm rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này. Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0, bảo hiểm xe máy cũng được bán Online để tiện hơn cho người dân khi mua và xuất trình bảo hiểm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách mua Bảo hiểm xe máy Online tại Jetcare nhanh và đơn giản nhất!

1. Tìm hiểu về bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển phương tiện bắt buộc phải mang theo khi tham gia giao thông theo quy định tại khoản 2 Điều 58 Luật Giao thông đường bộ. Theo đó, bảo hiểm xe máy là cách thường được dùng để chỉ bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô, xe máy.

Căn cứ theo khoản 1 Điều 6 Nghị định 03/2021/NĐ-CP, bảo hiểm xe máy được thể hiện thông qua giấy chứng nhận bảo hiểm. Đây là bằng chứng giao kết hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự giữa chủ xe với doanh nghiệp bảo hiểm. Mỗi xe được cấp 01 Giấy chứng nhận bảo hiểm (Bản giấy hoặc bản điện tử) nếu bị mất phải có văn bản đề nghị doanh nghiệp bảo hiểm (nơi đã cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm) cấp lại Giấy này.  Tuy nhiên, nếu sử dụng Bảo hiểm điện tử, thì không phải lo về việc mất bảo hiểm giấy. Bảo hiểm điện tử đã luôn được lưu trong chiếc smartphone. Chỉ cần xuất trình Bảo hiểm Online khi được yêu cầu kiểm tra, xuất trình giấy tờ. 

Ngoài ra, Bảo hiểm xe máy Online còn có những lợi ích vượt trội sau:

Thứ nhất, khi có Bảo hiểm xe máy online, bạn sẽ không bị phạt khi cảnh sát giao thông đến kiểm tra giấy tờ

Thứ hai, Khi mua bảo hiểm online, bạn không cần phải di chuyển đi lại hay chờ đợi tốn thời gian, công sức. Bạn chỉ cần đăng ký mua online trên mạng vừa nhanh lại vừa tiện lợi. Hơn nữa, bảo hiểm xe máy online cũng đảm bảo đầy đủ quyền lợi tương tự như những bảo hiểm xe máy khác: 

- Trong trường hợp, chủ xe cơ giới xảy ra tai nạn gây hư hỏng, thiệt hại về người và tài sản của người đi đường thì sẽ được đền bù theo trong hợp đồng quy định. Nếu chiếc xe đó bị hư hỏng từ 75% trở lên thì sẽ được bảo hiểm chi trả,  bồi thường toàn bộ số tiền tương ứng.

- Chi trả bồi thường tài chính về thân thể, tính mạng và tài sản cho người bị nạn trong trường hợp do lỗi của chủ xe.

- Công ty bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ chi trả phí bồi thường những thiệt hại về thân thể của những người cùng ngồi trên xe máy của chủ xe khi tham gia giao thông .

2. Mức giá Bảo hiểm xe máy Jetcare liệu có rẻ?

Hiện nay, mức phí Bảo hiểm TNDS xe máy  được quy định tại Thông tư số 04/2021/TT-BTC. Cụ thể như sau:

Loại xe Mức phí bảo hiểm (Chưa bao gồm VAT)
Xe từ 50 cc trở xuống
55.000 VNĐ
Xe trên 50 cc
60.000 VNĐ
Xe Mô tô 3 bánh
290.000 VNĐ

Như vậy, Mua Bảo hiểm Xe máy TNDS Online tại Jetcare, giá của bảo hiểm xe máy trên 50cc là 66.000 VNĐ  (đã bao gồm VAT). Giá trên là đúng với giá quy định tại Thông Thông tư số 04/2021/TT-BTC nên mọi người an tâm nhé!

3. Mua bảo hiểm xe máy online  Jetcare có đơn giản không?

Khi tham gia mua bảo hiểm online của Jetcare , bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau: