Mua bảo hiểm điện tử - xu hướng mới trong thời đại 4.0

2021-09-10 10:40:34

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang không ngừng thay đổi cuộc sống của chúng ta. Theo đó, thay vì gặp và mua bán trực tiếp, mọi người cố gắng áp dụng công nghệ vào công việc, đời sống, giải trí,...Trước đây nếu muốn mua sắm hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ hàng hóa gì chúng ta bắt buộc phải đi đến cửa hàng hoặc các địa điểm giao dịch, ngày nay chúng ta chỉ cần ngồi nhà đặt hàng là hàng hóa dịch vụ được giao đến tận nhà. Thậm chí một sản phẩm đặc thù như sản phẩm bảo hiểm cũng không đứng ngoài xu thế này. Mua bảo hiểm điện tử - xu hướng mới trong thời đại 4.0, xin mời mọi người xem chi tiết tại bài viết dưới đây. 

Mô hình kinh doanh bảo hiểm áp dụng công nghệ ra đời, giúp doanh nghiệp bảo hiểm không những tiết kiệm chi phí vận hành mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Thông qua công nghệ các công ty bảo hiểm có thể tiếp cận và xử lý trực tiếp các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Giờ đây mọi quy trình mua bảo hiểm từ lấy thông tin khách hàng, thẩm định, cấp giấy chứng nhận giấy chứng nhận bảo hiểm đều được hệ thống tiến hành hoàn toàn tự động.

Nắm bắt được tình hình đó, JETCARE cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp, đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dùng. 

JETCARE  là ứng dụng điện tử cung cấp giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ hiệu quả với chi phí thấp được ủy quyền phân phối từ các đơn vị uy tín như BSH, VBI, MIC... Thuộc sở hữu của Công Ty TNHH MTV Đầu Tư và Công Nghệ FIBO. Với đội ngũ lập trình trẻ sáng tạo, tài năng dưới sự lãnh đạo của các Mentors nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bảo hiểm.

Với ưu thế về công nghệ, JetCare chọn cho mình cách đi khác biệt, tập trung tối ưu vào sức mạnh của công nghệ và là broker cung cấp các sản phẩm chất lượng với thông tin khách quan nhất cho khách hàng trong từng trường hợp.

Hiện tại, Jetcare đang cung cấp nhiều Gói Bảo hiểm với nhiều ưu đãi, mọi người có thể mua các loại bảo hiểm nhanh chóng tại App Jetcare

- Combo AN TÂM TIÊM CHỦNG:  Chỉ 20.000 VNĐ/combo

- Combo ĐẮC NHÂN TÂM : Chỉ 200.000 VNĐ/nhân viên

- Gói bảo hiểm sức khỏe TOPCARE của BSH chỉ từ 1.200 VNĐ/ngày, kỳ đóng phí linh hoạt 03 tháng- 06 tháng – 12 tháng

- Gói bảo hiểm sức khỏe VỮNG TÂM AN của PTI chỉ từ 1.500 VNĐ/ngày, thời gian chờ 0 ngày - kỳ đóng phí linh hoạt 03 tháng- 06 tháng – 12 tháng

-      Combo  66K ưu đãi Bảo hiểm TNDS xe máy và Bảo hiểm tai nạn con người

1. COMBO AN TÂM TIÊM CHỦNG