9 kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe mới nhất

2021-09-22 10:09:59

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, chúng ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, muốn mua cho bản thân, gia đình một loại bảo hiểm phù hợp như một giải pháp hiệu quả để dự phòng tài chính trong trường hợp không may xảy ra. Đối với nhiều người mới mua bảo hiểm sức khỏe, họ đặt ra rất nhiều câu hỏi và khó khăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Để giải quyết nỗi lo đó, Jetcare đã tổng hợp 9 kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe mới nhất dưới đây. 

1. Các sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe sẽ không giống nhau

Thông thường, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đều có chung một số đặc điểm như thời hạn chỉ trong 1 năm, tái tục ký hợp đồng hàng năm, đóng phí một lần và không thể hoàn lại. Tuy nhiên, không phải loại hình bảo hiểm sức khỏe nào cũng giống nhau toàn bộ.

Ví dụ: Bảo hiểm sức khỏe Topcare, được phân phối bới Jetcare, thời gian bảo hiểm linh hoạt từ từ 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng , đa dạng các gói Bảo hiểm: GOLD - PLATINUM - DIAMOND

Tùy cùng là Bảo hiểm sức khỏe, nhưng nhiều công ty bảo hiểm sẽ cho ra đời  các sản phẩm cùng loại nhưng mức phí và quyền lợi khác nhau, có thể hỗ trợ chủ yếu trong trường hợp bị tai nạn/ốm đau/dịch bệnh,...Nếu chỉ so sánh dựa trên mức phí thì sẽ rất khập khiễng, gây ra quyết định sai lầm. Thay vào đó, hãy cân nhắc mua bảo hiểm dựa trên nhu cầu của bạn và quyền lợi bảo hiểm.

2. Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu thì tốt?


Mặc dù hiện này có nhiều công ty cung cấp loại hình bảo hiểm này nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và công ty đủ uy tín. Do đó, một trong những kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe đó là nên tìm những địa điểm uy tín để mua bảo hiểm.

TOPCARE được cung cấp bởi BSH - nhà bảo hiểm top hàng đầu Việt Nam và được phân phối bởi Jetcare -  là ứng dụng bảo hiểm điện tử uy tín tại Việt Nam, được ủy quyền phân phối các gói Bảo Hiểm từ các công ty uy tín như PVI, BSH, VBI… Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến chỉ với vài thao tác và nhận ngay giấy chứng nhận.

Mọi người hoàn toàn có thể an tâm vì độ uy tín của TOPCARE, mua bảo hiểm cho bản thân, người nhà , gia đình. Đây cũng là sự lựa chọn của Doanh nghiệp, khi sử dụng để làm phúc lợi cho nhân viên, làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác phân phối,…

3. Cách thức mua bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, có hai hình thức mua bảo hiểm sức khỏe phổ biến là mua trực tiếp và trực tuyến.